Hội nghị triển khai nhiệm vụ Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2025 -2030

Ngày 7/8, Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Quảng Hòa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch, phân công nhiệm vụ, quy chế làm việc của Tiểu ban văn kiện chuẩn bị cho Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đồng chí Đỗ Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Ma Kiên Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trình bày dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện nhiệm vụ của Tiểu ban văn kiện Đại hội; Quy chế làm việc của Tiểu ban văn kiện đại hội; Quyết định thành lập Tổ biên tập; Tổ giúp việc cho Tiểu ban Văn kiện Đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025 – 2030.

Đồng chí Ma Kiên Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trình bày các văn bản tại Hội nghị

Hội nghị đã dành thời gian thảo luận cho ý kiến đối với quy chế làm việc của tiểu ban, chế độ làm việc và trách nhiệm của các thành viên, thời gian hoàn thiện các dự thảo báo cáo.

Đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện phát biểu  thảo luận tại Hội nghị

Đồng chí Đỗ Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Quảng Hòa, trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội phát biểu kết luận tại Hội nghị

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Đỗ Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Quảng Hòa, trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội đề nghị các thành viên trong tiểu ban cần chủ động bám sát nhiệm vụ được giao để xây dựng các văn kiện đảm bảo đúng yêu cầu nội dung tiến độ đề ra. Văn kiện trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII cần bám sát các quan điểm, mục tiêu, chủ trương, định hướng lớn của Đảng; dự báo được tình hình, xác định rõ thế mạnh, định hướng, trọng tâm phát triển gắn với chiến lược, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội chung của địa phương. Báo cáo chính trị trình Đại hội cần đánh giá trung thực, khách quan, toàn diện tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025, xác định rõ phương hướng, mục tiêu tổng quát, nhiệm vụ, giải pháp sát với tình hình thực tế và có tính khoa học, khả thi cao cho nhiệm kỳ 2025 – 2030.