Bộ tài liệu về công tác Bảo vệ Bí mật nhà nước

Bảo vệ bí mật nhà nước là một trong những nhiệm vụ đặc biệt quan trọng trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và quốc phòng, an ninh. Trong bối cảnh hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, các thế lực thù địch, bọn tội phạm triệt để lợi dụng công nghệ cao, đồng thời không ngừng gia tăng các hoạt động tình báo, gián điệp nhằm chiếm đoạt, đánh cắp thông tin bí mật nhà nước, tác động chuyển hóa nội bộ.

Nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ bí mật nhà nước trong thời gian tới UBND huyện giới thiệu bộ tài liệu về công tác bảo vệ Bí mật nhà nước gồm các nội dung sau:

- Luật Bảo vệ Bí mật nhà nước năm 2018;

- Nghị định số 26/2020/NĐ-CP ngày 28/02/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một s điều của Luật Bảo vệ bí mật nhà nước;

- Thông tư số 24/2020/TT-BCA ngày 10/3/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định biểu mẫu sử dụng trong công tác bảo vệ bí mật nhà nước.

- Danh mục bí mật nhà nước (theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ ban hành).

Tại đây: Tải về