Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ tại nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Bế Văn Đàn

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024), sáng ngày 24/7, tại nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Bế Văn Đàn, xã Bế Văn Đàn. Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể của huyện tổ chức lễ dâng hương, tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ Bế Văn Đàn.

Tham dự lễ dâng hương, có các đồng chí: Ma Kiên Ngọc, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nông Văn Thông, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nông Văn Tuyên, Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn thành kính dâng hương và dành phút mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Anh hùng liệt sĩ. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Quảng Hòa nguyện phấn đấu hết mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước, xứng đáng với sự hy sinh, cống hiến to lớn của Anh hùng liệt sĩ Bế Văn Đàn đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Phùng Thảo