Chiều ngày 07/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Quảng Hòa tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Mỹ Hưng. Đến dự và trao quyết định có đồng chí Ma Kiên Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Tại hội nghị, đồng chí Phan Thị Hường- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định về việc điều động, phân công cán bộ, công chức chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Hưng nhiệm kỳ 2020– 2025 đối với đồng chí Hoàng Thị Chiên – Phó Trưởng Ban Thường trục Ban dân vận Huyện ủy và công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Đinh Văn Tần- y viên BTV Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Hưng.

Đồng chí Ma Kiên Ngọc- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Tại buổi lễ, đồng chí Ma Kiên Ngọc- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chúc mừng đồng chí đã Đinh Văn Tần đã hoàn thành nhiệm vụ Đảng và nhà nước giao phó, dù ở cương vị nào mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, là tấm gương sáng cho con cháu học tập , noi theo. Chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Chiên trên cương vị mới sẽ phát huy kinh nghiệm, năng lực, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền cơ sở lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đảng bộ xã Mỹ Hưng nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Các đồng chí Đảng ủy, UBND xã Mỹ Hưng tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Hoàng Thị Chiên và Đinh Văn Tần

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hoàng Thị Chiên - Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Hưng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng phân công nhiệm vụ của Huyện ủy Quảng Hòa; hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để cùng với tập thể, địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.