Huyện Quảng Hoà trao quà hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng lũ lụt bởi cơn bão số 3 cho nhân dân huyện Hà Quảng

Nhằm chia sẻ khó khăn với nhân dân bị ảnh hưởng do mưa lũ, huyện Quảng Hòa đã trích 120 triệu đồng từ Quỹ cứu trợ của huyện hỗ trợ 04 huyện Bảo Lâm, Bảo Lạc, Nguyên Bình, Hà Quảng bị thiệt hại nặng bởi cơn bão số 3 với mức 30 triệu đồng/huyện.

Ngày 17/9, Đoàn công tác của Huyện ủy Quảng Hòa do đồng chí Đỗ Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến trao tặng số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ nhân dân huyện Hà Quảng khắc phục hậu quả thiên tai. Tiếp và nhận quà của huyện Quảng Hòa có đồng chí Lê Hải Yến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hà Quảng.

Đồng chí Đỗ Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trao tặng 30 triệu đồng hỗ trợ nhân dân huyện Hà Quảng khắc phục hậu quả cơn bão số 3

Trước đó, huyện Quảng Hòa đã trích 150 triệu đồng từ Quỹ cứu trợ của huyện ủng hộ vào Quỹ hỗ trợ thiên tai chung của tỉnh Cao Bằng.

Qua đây, thể hiện tinh thần đoàn kết, tình cảm, trách nhiệm, sẻ chia của nhân dân huyện Quảng Hòa với người dân bị thiệt hại do mưa bão nói chung, huyện Bảo Lâm, Bảo Lạc, Nguyên Bình, Hà Quảng nói riêng, giúp người dân vơi bớt khó khăn, dần ổn định cuộc sống.

Ma Hòa - Ban Tuyên giáo Huyện ủy