Công ty Bảo Việt nhân thọ Cao Bằng trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập
Sáng ngày 14/9/2024. Công ty Bảo việt Nhân thọ Cao Bằng tổ chức chương trình tiếp sức tới trường trao tặng học bổng cho các em học sinh của các trường THCS và tiểu học có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện với tổng kinh phí gần 33 triệu đồng.

Trao balo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, Công ty Bảo việt Nhân thọ Cao Bằng  đã trao tặng 06 chiếc xe đạp, 15 chiếc ba lô và 30 suất bảo hiểm học sinh cho Trường Tiểu học Phúc Sen, xã Phúc Sen.

Trao 30 suất bảo hiểm cho học sinh trường Tiểu học xã Phúc Sen

Đây là những  món quà có ý nghĩa rất lớn đối với các em và thiết thực giúp các em trên những cung đường đến trường, là động lực thúc đẩy các em cố gắng học tập đạt kết quả tốt để không phụ lòng quý công ty, lãnh đạo huyện, thầy cô và cha mẹ… Chương trình đã trở thành điểm tựa tinh thần, giúp các em an tâm trên hành trình đi tìm con chữ, mở ra cánh cửa tri thức, hướng đến tương lai tươi sáng.

Trao xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Đàm Thành