Trưởng Ban Dân vận Hà Ngọc Giáp dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường tiểu học Tà Lùng

Tại huyện Quảng Hòa đồng chí Hà Ngọc Giáp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận tỉnh ủy dự lễ khai giảng trường tiểu học thị trấn Tà Lùng. Cùng dự có đồng chí Ma Kiên Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quảng Hòa.

Năm học 2023 – 2024 cùng với sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.  Tỷ lên học sinh lớp 1 và 4 hoàn thành chương trình lớp học đạt trên 99,4%, 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt, 87 em đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

Đồng chí Hà Ngọc Giáp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Hà Ngọc Giáp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận  biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2023 – 2024. Đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ đổi mới trong quản lý giáo dục, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác dạy và học; cán bộ, giáo viên cần tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện tu dưỡng đạo đức, phẩm chất, thực hiện phương châm mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức để các em học sinh noi theo.

Đồng chí Hà Ngọc Giáp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận tặng Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho 2 giáo viên của nhà trường

Nhân dịp này 02 giáo viên nhà trường được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 04 giáo viên đạt hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.