Phiên họp Quý IV năm 2023, triển khai nhiệm vụ Quý I năm 2024 Lưu file Word
Chiều ngày 19/01/2024. Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện Quảng Hòa tổ chức phiên họp Quý IV năm 2023, triển khai nhiệm vụ Quý I năm 2024.

Trong Quý IV, năm 2023 ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện Quảng Hòa đã chủ động bám sát các nghị quyết của huyện ủy, HĐND huyện, nghị quyết của hội đồng quản trị các cấp, của ngân hàng chính sách xã hội cấp trên... Hoạt động tín dụng chính sách xã hội tiếp tục góp phần quan trọng thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách, mục tiêu, nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước về giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mơi, đảm bảo an sinh xã hội và phát triển kinh tế trên địa bàn huyện.

Tổng nguồn vốn đến 31/12/2023 đạt trên 555 tỷ đồn, tăng, tăng hơn 34 tỷ đồng so với Quý III, tăng hơn 75 tỷ đồng so với năm 2022... Có 280 tổ tiết kiệm và vay vốn thực hiện nghiệp vụ nhận tiền gửi của tổ viên đạt 100%, với số dư hơn 16 tỷ đồng, tăng hơn 1 tỷ đồng so với Quý III và tăng hơn 2 tỷ so với năm 2022 hoàn thành 130%  kế hoạch tăng trưởng được giao. Doanh số cho vay Quý IV với hơn 49 tỷ đồng, có 675 lượt khách hàng vay vốn, doanh số cho vay năm là hơn 163 tỷ đồng với hơn 2 nghìn lượt khách hàng vay vốn. Doanh số thu nợ Quý IV là hơn 15 tỷ đồng bằng 30,8% doanh số cho vay và doanh số thu nợ năm hơn 87 tỷ đồng...

Quý I năm 2024, ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội huyện tiếp tục tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện các chỉ thị, kết luận, quyết định của cấp trên ...Phối hợp chặt chẽ với cấp ủy chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tín dụng, đôn đốc thu hồi nợ đến hạn , nợ quá hạn, thực hiện rà soát, xác minh, có giải pháp xử lý phù hợp đối với khách hàng vay vốn đi khỏi nơi cư trú trên địa bàn .../.

Đàm Thành