Ra mắt cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Phúc Sen, giai đoạn 1930 - 2020
Ngày 4/4, Đảng bộ xã Phúc Sen  ra mắt cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã, giai đoạn 1930 - 2020. Tham dự có đồng chí Ma Kiên Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thành Hải, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Văn Thường, Uỷ viên BTV, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bế Kim Huế, Uỷ viên BTV ,Trưởng Ban tuyên giáo. Lãnh đạo một số phòng, ban, lãnh đạo các xã, thị trấn và bà con nhân dân xã Phúc Sen.

Sau gần 3 năm triển khai thực hiện sưu tầm, thu thập, tổng hợp và nghiên cứu tài liệu, tiếp thu ý kiến đóng góp của các nhân chứng lịch sử đến nay cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Phúc Sen, giai đoạn 1930 - 2020 được xuất bản gồm 5 phần: Lời giới thiệu; Mở đầu; Kết luận; Phụ lục và Tài liệu tham khảo.

Cuốn sách gồm 6 chương, 250 trang. Chương I: Phúc Sen - vùng đất, con người và truyền thống lịch sử - văn hoá; chương II: Nhân dân Đoài Khôn chuẩn bị lực lượng và tham gia đấu tranh giành chính quyền (1930 - 1945); chương III: Nhân dân xã Quốc Dân xây dựng, củng cố chính quyền Cách mạng và tham gia kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược (1945 - 1954); chương IV: Chi bộ xã Phúc Sen và Chi bộ xã Quốc Dân lãnh đạo nhân dân cùng miền Bắc tiến lên xây dựng Chủ nghĩa xã hội và tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1954 - 1975); chương V: Đảng bộ xã Phúc Sen và Đảng bộ xã Quốc Dân lãnh đạo nhân dân cùng cả nước quá độ lên chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa, bước đầu đổi mới cơ chế quản lý kinh tế nông nghiệp (1975 - 1986); chương VI: Đảng bộ xã Phúc Sen và Đảng bộ xã Quốc Dân lãnh đạo nhân dân thực hiện công cuộc đổi mới; Đẩy mạnh công nghiệp, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn (1986 - 2020).

Đảng ủy xã Phúc Sen tặng giấy khen cho cá nhân có nhiều đóng góp trong quá trình sưu tầm và biên soạn cuốn sách lịch sử Đảng bộ xã.

Nhân dịp này, Đảng ủy xã tặng giấy khen 11 cá nhân có nhiều đóng góp trong quá trình sưu tầm và biên soạn cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Phúc Sen, giai đoạn 1930 - 2020.