Ban chỉ huy quân sự huyện giúp dân làm đường bê tông nội đồng tại thị trấn Quảng Uyên
Ngày 8/4, Ban chỉ huy quân sự huyện Quảng Hòa huy động dân quân năm thứ nhất làm công tác dân vận tại thị trấn Quảng Uyên.

Với khẩu hiệu Lực lượng vũ trang huyện Quảng Hòa, cán bộ và nhân dân thị trấn Quảng Uyên chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Ban chỉ huy quân sự huyện Quảng Hòa đã huy động hơn 90 cán bộ và chiến sĩ dân quân năm thứ nhất đang trong dịp huấn luyện cùng với người dân làm 200 m đường bê tông nội đồng tại xóm Pác Cam và xóm Đà Vĩ, thị trấn Quảng Uyên.

Qua công tác dân vận này nhằm huy động lực lượng dân quân tham gia giúp đỡ nhân dân xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế xoá đói giảm nghèo. Kết hợp làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước …/.