Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thị trấn Quảng Uyên lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024 - 2029
Ngày 12/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Hòa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội có 85 đại biểu chính thức tham dự. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nông Thị Nhật Hằng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Nhiệm kỳ qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam  thị trấn Quảng Uyên phối hợp với các tổ chức thành viên tuyên truyền vận động được hơn 60 cuộc, với hơn 8.500 lượt người nghe; tổ chức được 20 hội nghị tiếp xúc cử tri HĐND huyện với 5.000 cử tri tham dự, tiếp thu gần 300 ý kiến, kiến nghị; tổ chức 30 hội nghị tiếp xức cử trị HĐND thị trấn với 8.000 lượt cử tri tham gia;. tham mưu, vận động trên 10 triệu đồng vào Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, trên 100 triệu đồng vào Quỹ “Vì người nghèo”; kêu gọi, vận động ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 với số tiền hơn 53 triệu đồng;  hỗ trợ xóa nhà tạm nhà dột nát được 3 nhà với tổng số tiền 104 triệu đồng; vận động nhân dân hiến hơn 10.000 m2 đất và 4.750 ngày công làm đường giao thông nông thôn; 100% khu dân cư tổ chức tốt Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Nhiệm kỳ 2024-2029, MTTQ thị trấn và các tổ chức thành viên tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; phấn đấu hằng năm có 3 khu dân cư hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tổ chức vận động, quyên góp nguồn lực để xóa được 1 nhà tạm, nhà dột nát trở lên mỗi năm; 100% các hộ gia đình bị thiên tai đều được hỗ trợ giúp đỡ…..

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Đảng ủy thị trấn Quảng Uyên tặng hoa chúc mừng các Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Quảng Uyên khóa mới

Đại hội đã hiệp thương bầu Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Quảng Uyên khóa XVI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 31 vị ủy viên; cử đoàn đại biểu tham dự Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Quảng Hòa lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Quảng Uyên khóa XV Lý Văn Tư tiếp tục được tín nhiệm được bầu giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thj trấn Quảng Uyên trong nhiệm kỳ mới.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Quảng Uyên tặng giấy khen cho 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận nhiệm kỳ 2019-2024

Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Quảng Uyên tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác mặt trận nhiệm kỳ 2019 - 2024