Họp Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ XI năm 2024
Sáng ngày 18/01, Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện họp triển khai công tác tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Quảng Hòa lần thứ XI năm 2024 và tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Cao Bằng lần thứ XI năm 2024. Đồng chí Nông Văn Thông- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ XI năm 2024.

Cuộc họp tập trung thảo luận, các nội dung về công tác chuẩn bị tổ chức, phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ đạo, địa điểm, thời gian tổ chức khai mạc, kinh phí tổ chức, cơ sở vật chất và các môn thi đấu, công tác tổ chức khám sức khỏe và chăm sóc sức khỏe cho học sinh, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ… trong thời gian diễn ra Hội khỏe Phù Đổng năm 2024.

Theo kế hoạch, quy mô tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ XI năm 2024 được tổ chức theo 2 cấp học: Tiểu học, THCS. Các môn dự kiến tham gia hội khỏe Phù Đổng gồm 7 môn thi đấu: Điền kinh, bóng đá nam, cờ vua, bóng bàn cấp Tiểu Học; Điền kinh, cầu lông, cờ vua, bóng rổ, bóng bàn, đẩy gậy nam, nữ cấp THCS. Thời gian dự kiến tổ chức Lễ Khai mạc vào sáng ngày 25/01/2024 tại Sân trường Tiểu Học Quảng Uyên; Thời gian dự kiến tổ chức thi đấu trong 03 ngày 25, 26, 27/01/2024 tại các địa điểm: Sân Vận động xã Phúc Sen, Trường THCS Quảng Uyên, nhà thi đấu UBND huyện Quảng Hòa.

Căn cứ vào kết quả, thành tích thi đấu các môn của Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện, UBND huyện sẽ tuyển chọn, thành lập đoàn thể thao học sinh tập luyện và tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Cao Bằng lần thứ XI năm 2024, dự kiến sẽ thi đấu từ ngày 19/3 đến ngày 24/3/2024 tại Sân Vận động thành phố Cao Bằng.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nông Văn Thông- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo đề nghị thành viên Ban Chỉ đạo thực hiện theo chức năng, nhiệm vụ đã phân công, khẩn trương tổ chức họp bàn thống nhất nhiệm vụ, các cơ quan chuyên môn được phân công nhiệm vụ có sự phối hợp chặt chẽ để tổ chức Hội khỏe Phù Đổng, diễn ra an toàn, thành công./.