HỘI NGHỊ LẦN THỨ 46 BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY KHÓA XVI
Chiều ngày 19/2/2024. Huyện ủy Quảng Hòa tổ chức hội nghị lần thứ 46 Ban thường vụ huyện ủy khóa XVI. Đồng chí Đỗ Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì.

Tại hội nghị đã cho ý kiến về Báo cáo công tác giải phóng mặt bằng thực hiện dự án đường bộ cao tốc Đồng Đăng ( Lạng Sơn ) - Trà Lĩnh ( Cao Bằng ) trên địa bàn huyện. Kế hoạch tổ chức Lễ hội tranh đầu pháo thị trấn Quảng Uyên xuân Giáp Thìn năm 2024. Tờ trình của Đảng ủy quân sự huyện huyện về việc xin ý kiến cho dự thảo chỉ thị tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng, giai đoạn 2019-2024. Tờ trình của Ban Tuyên giáo Huyện ủy về việc xin ý kiến cho dự thảo hướng dẫn tuyên truyền Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của liên châu Quảng Uyên - Phục Hòa ( 08/3/1932 - 08/3/2024 ). Tờ trình của Ban Tổ chức huyện ủy về xin ý kiến cho dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng 05 năm ( 2021-2025) ; Tổng kết 15 năm thực hiện điều lệ Đảng ( 2011-2025 ) và tham gia sửa đổi, bổ sung điều lệ Đảng và tờ trình về xin ý kiến cho dự thảo báo cáo tổng kết chỉ thị 35 - CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Kết luận tại hội nghị đồng chí Bí thư Huyện ủy và các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy Quảng Hòa đã nhất trí với các nội dung của báo cáo và tờ trình trong cuộc họp. tiếp đó đồng chí bí thư huyện ủy đề nghị cần phải chủ động hơn và chuẩn bị thật kỹ công tác tổ chức Lễ hội tranh đầu pháo năm 2024 sắp tới, an toàn tiết kiệm, đúng nghĩa là ngày hội của nhân dân...

Đàm Thành