Xã Phúc Sen khai mạc giải bóng đá Nam tranh cúp Thanh Minh năm 2024
Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào đón Xuân Giáp Thìn năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2024). Sáng ngày 15/01, UBND xã Phúc Sen đã tổ chức khai mạc giải bóng đá Nam tranh cúp Thanh Minh năm 2024. Đến dự có các đồng chí đại diện Phòng Văn hóa Thông tin huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, ban ngành, đoàn thể xã Phúc Sen; nhà tài trợ cùng đông đảo người dân trong xã.

Tham gia giải có 11 đội bóng đại diện cho 11 xóm trên địa bàn xã. Các đội bóng sẽ chia làm 2 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn 4 đội có thành tích tốt nhất 2 bảng thi đấu tứ kết, bán kết, chung kết; tranh giải nhất, nhì, ba. Các trận được thi đấu tại sân vận động khu Thanh Minh xã Phúc Sen.

Các đồng chí đại biểu dự lễ khai mạc

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội xóm Đâư Cọ gặp đội xóm Quốc Tuấn. Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, các cầu thủ đã nhiệt tình thi đấu, tạo ra nhiều pha bóng hay, sôi nổi, quyết liệt, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Hình ảnh trận đấu diễn ra sau lễ khai mạc

Qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao. Đồng thời là dịp để tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, học hỏi giữa các vận động viên, từ đó phát triển phong trào bóng đá tại địa phương; phát triển đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Phùng Thảo