Quỹ Thiện Tâm tập đoàn Vingroup, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Cao Bằng tặng 300 suất quà Tết cho gia đình hộ nghèo.
Chiều ngày 25/01, tại Chùa Trúc Lâm- thị trấn Tà Lùng. UBND huyện Quảng Hòa phối hợp với Quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn Vingroup và Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Cao Bằng tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho các gia đình thuộc hộ nghèo trên địa bàn huyện Quảng Hòa. Dự và trực tiếp trao quà có Hòa Thượng Thích Gia Quang- Phó chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam- Trưởng Ban trị sự Phật giáo tỉnh Cao Bằng- Trụ trì Chùa Trúc Lâm Tà Lùng; Đồng chí Nông Văn Thông- Phó Chủ tịch UBND huyện; các ban, ngành, đoàn thể tại địa phương và đông đảo bà con nhân dân.
Tại Chương trình tặng quà, đại diện Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup, Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và UBND huyện đã trao tận tay 300 suất quà cho các gia đình hộ nghèo trên địa bàn 10 xã, thị trấn. Mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng, bao gồm bánh kẹo và tiền mặt.

Đồng chí Nông Văn Thông- Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu lời cảm ơn tại Chương trình tặng quà

Đây là hoạt động xã hội từ thiện thường niên của Quỹ Thiện tâm, Tập đoàn VinGroup, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các gia đình hộ nghèo, qua đó góp phần động viên, khích lệ, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón Tết đầm ấm, vui vẻ.

Một số hình ảnh tại Chương trình tặng quà Tết cho các gia đình thuộc hộ nghèo tại Chùa Trúc Lâm- thị trấn Tà Lùng diễn ra vào chiều ngày 25/01

Phùng Thảo