Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Cao Bằng tặng quà tại thị trấn Quảng Uyên
Ngày 23/1, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh đến trao tặng quà Tết Giáp Thìn 2024 cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Hòa.

Đoàn đã trao 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Quảng Uyên với tổng trị giá quà 20 triệu đồng, kinh phí được Công ty Thương mại Xuân Hòa Cao Bằng tài trợ.

Chủ tịch Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Phạm Viết Công và ông Trương Xuân Hòa, Giám đốc Công ty Thương mại Xuân Hòa trao quà tết cho các hộ gia đình người khuyết tật trên địa bàn thị trấn Quảng Uyên

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ, động viên người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà: