Giao lưu thể thao chào mừng khánh thành sân thể thao vui chơi cộng đồng
Ngày 03/3/2024, Đoàn công tác của Huyện ủy Quảng Hòa do đồng chí đồng chí Đỗ Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Quảng Hòa làm trưởng đoàn đã đến giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng khánh thành sân thể thao vui chơi cộng đồng tại khu dân cư Tổ dân phố 3, phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng.

Tham gia giải giao lưu có 4 đội bóng thuộc các đơn vị: Huyện ủy Quảng Hòa; Sở nội vụ tỉnh Cao Bằng; Ủy ban nhân dân phường Sông Hiến, Tổ dân phố 3 phường Sông Hiến.

Đồng chí Đỗ Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Quảng Hòa trao qua cho 3 đội bạn

Các đội tham gia giao lưu với thể thức đánh vòng tròn tính điểm. Sau một buổi giao lưu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo bà con nhân dân, các đội bóng đã mang đến cho người xem những trận đấu hay, pha bóng đẹp mắt.

Đồng chí Đỗ Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Quảng Hòa tham gia giao lưu cùng các cầu thủ trên sân

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất thuộc về Đội bóng huyện ủy Quảng Hòa; Giải nhì thuộc về đội bóng UBND phường Sông Hiến; Giải ba đội bóng Sở nội vụ và đội bóng tổ dân phố 3.

Ban Tổ chức trao Giải nhất cho đội Quảng Hòa

Buổi giao lưu, ngoài rèn luyện sức khỏe còn là dịp để các đội bóng được gặp gỡ, giao lưu, thăm hỏi nhau về sức khỏe, đời sống tinh thần; qua đó động viên nhau thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống Văn hóa”.