Chương trình nghệ thuật Chào xuân Giáp Thìn 2024
Tối 9/2, (tức đêm 30 tết) tại quảng trường thị trấn Quảng Uyên, UBND huyện Quảng Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật Chào xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự có các đồng chí:  Đỗ Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thành Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Văn Thường, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch HĐND huyện; Nông Văn Thông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Thị Vân Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện;  Hoàng Thị Hiếu, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu tham dự Chương trình

Với 20 tiết mục văn nghệ được thể hiện tại chương trình vô cùng đặc sắc, có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mừng Xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Quảng Hoà nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Chương trình thu hút đông đảo người dân đến theo dõi và cổ vũ.

Chương trình nghệ thuật Chào xuân Giáp Thìn 2024

Phát biểu tại chương trình, Bí thư Huyện ủy Đỗ Văn Thắng bày tỏ vui mừng, phấn khởi chia sẻ, điểm qua một số kết quả, thành tích nổi bật của huyện nhà trong năm 2023. Mong muốn toàn thể cán bộ, chiến sĩ, nhân dân các dân tộc trên địa bàn bước sang năm 2024 sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực cố gắng, phấn đấu thực hiện hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra. Thay mặt cấp ủy, chính quyền huyện Quảng Hòa, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc cán bộ, chiến sĩ và toàn thể nhân dân các dân tộc huyện Quảng Hòa bước sang năm mới nhà nhà sức khỏe, cuộc sống ấm no, nhiều niềm vui, năm mới đạt được nhiều thành tích, thành công mới.

Bí thư Huyện ủy Đỗ Văn Thắng phát biểu chúc mừng năm mới tại chương trình

Sau chương trình nghệ thuật là màn bắn pháo hoa tầm thấp đẹp mắt gồm 60 giàn pháo kéo dài trong 15 phút từ 00 giờ 00 phút đến 00 giờ 15 phút chào năm mới Giáp Thìn 2024.

Màn bắn pháo hoa đẹp mắt sau chương trình nghệ thuật Chào xuân Giáp Thìn 2024