Tập huấn kiến thức, kỹ năng phòng tránh đuối nước và phương pháp dạy bơi, cứu đuối an toàn cho đội ngũ giáo viên năm 2022 huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng.
Phòng GD&ĐT Quảng Hòa tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng phòng tránh đuối nước và phương pháp dạy bơi, cứu đuối an toàn cho đội ngũ giáo viên năm 2022

Ngày 19/8/2022 Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng phòng tránh đuối nước và phương pháp dạy bơi, cứu đuối an toàn cho đội ngũ giáo viên năm 2022. Tham dự đợt tập huấn có 28 giáo viên Giáo dục thể chất cấp THCS, lên lớp là 02 Giáo viên cốt cán đã được cử đi tập huấn tại tỉnh.

Nội dung triển khai tập huấn là: Quán triệt chỉ đạo của Chính phủ, Bộ GD&ĐT về phòng, chống đuối nước trẻ em, học sinh và định hướng các nhiệm vụ, giải pháp triển khai trong cơ sở giáo dục; Công tác quản lý, chỉ đạo và trách nhiệm của cơ sở giáo dục trong việc triển khai các nhiệm vụ phòng tránh đuối nước đối với học sinh; giới thiệu, hướng dẫn tổ chức, triển khai các chuyên đề phòng chống đuối nước cho trẻ em, học sinh và hướng dẫn phương pháp dạy bơi an toàn, cứu đuối an toàn dành cho trẻ em, học sinh.