Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh khảo sát, nắm tình hình tại xóm Lũng Sặp (Quảng Hòa)
Ngày 6/10, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến khảo sát, nắm tình hình, thăm, tặng quà một số hộ gia đình dân tộc Mông tại xóm Lũng Sặp, xã Quốc Toản (Quảng Hòa). Cùng đi có lãnh đạo huyện Quảng Hòa.

Tại các gia đình đến khảo sát, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh bày tỏ vui mừng, phấn khởi đối với việc các hộ đã nhận thức đúng, từ bỏ không tham gia các tổ chức bất hợp pháp, tà đạo và các hoạt động mê tín dị đoan.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ bà Hồng Thị Vàng, xóm Phúc Dùng, xã Phi Hải

Mong muốn thời gian tới, các hộ gia đình tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; hăng hái thi đua lao động, tăng gia sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho 4 hộ gia đình trên địa bàn huyện Quảng Hòa.