Ban liên lạc Cựu chiến binh Trung đoàn 567 tỉnh Cao Bằng tặng quà gia đình chính sách và học sinh khó khăn dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Ngày 20/1, tại Đài hưởng tưởng niệm anh hùng liệt sĩ xóm Hồng Định 3, xã Hạnh Phúc và Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Keng Riềng, thị trấn Quảng Uyên, Ban liên lạc Cựu chiến binh Trung đoàn 567 tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình tặng quà cho các gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hạnh Phúc và thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Hòa nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Theo đó, đoàn đã trao 44 xuất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo khó khăn xóm Hồng Định 3, xã Hạnh Phúc và xóm Lũng Luông; xóm Quốc Phong, thị trấn Quảng Uyên, tặng 5 xuất quà cho 5 em học sinh trường THCS Hồng Định có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng và trao tặng 110 áo ấm cho học sinh trường Mầm non Hồng Định, xã Hạnh Phúc. Tổng giá trị quà trên 30 triệu đồng. Kinh phí được Ban Liên lạc Cựu chiến binh Trung đoàn 567 tỉnh Cao Bằng đóng góp và vận động từ các nhà hảo tâm.

Ban liên lạc CCB Trung đoàn 567 tỉnh Cao Bằng cùng các nhà  hảo tâm tặng quà các em học sinh THCS và mầm non Hồng Định, xã Hạnh Phúc

Đây là hoạt động thiết thực, động viên kịp thời các gia đình chính sách, hộ đặc biệt khó khăn, các em học sinh dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng thời thể hiện nghĩa tình của người Cựu chiến binh Trung đoàn 567 tỉnh Cao Bằng trong việc cùng địa phương chăm lo cải thiện đời sống vật chất tinh thần của người dân còn nhiểu khó khăn trên địa bàn huyện.

Ban liên lạc CCB Trung đoàn 567 tỉnh Cao Bằng và các nhà hảo tâm tặng quà các gia đình chính sách xóm Lũng Luông và xóm Quốc Phong, thị trấn Quảng Uyên