Tỉnh đoàn Cao Bằng ra quân ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới và ngày chủ nhật xanh
Ngày 17/3, tại xã Độc Lập, huyện Quảng Hòa, Tỉnh đoàn Cao Bằng tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên “Sân thể thao cộng đồng”, ra quân hưởng ứng ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới và ngày chủ nhật xanh lần thứ nhất năm 2024.

Các đại biểu khánh thành công trình thanh niên "Sân thể thao cộng đồng" xã Độc Lập

Tại buổi lễ ra quân hơn 60 đoàn viên thanh niên cùng với bà con nhân dân đã tham gia vận chuyển vật liệu, thực hiện xây dựng công trình mương thủy lợi tại xóm Nà Hoàng, xã Độc Lập góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới.

Đoàn viên thanh niên các đơn vị và bà con nhân dân xây dựng mương thủy lợi tại xóm Nà Hoàng, xã Độc Lập, huyện Quảng Hòa

Công trình “Sân thể thao cộng đồng” xã Độc Lập có tổng trị giá gần 327 triệu đồng, trong đó được Trung ương Đoàn và Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tài trợ 200 triệu đồng, số còn lại được UBND xã Độc Lập vận động xã hội hóa và nhân dân đóng góp, công trình có tổng diện tích 1.000 m2, mặt sân cỏ nhân tạo. Sau hơn 1 tháng thi công đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình sẽ góp phần tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong nhân dân.

Giao lưu bóng đá giữa đội Tỉnh Đoàn và Đoàn Thanh niên xã Độc Lập

Tại lễ khánh thành, Đội bóng Tỉnh Đoàn và Đội Đoàn Thanh niên xã Độc Lập đã giao lưu bóng đá tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.