Giao lưu bóng đá giữa Công an huyện và Giáo xứ Hưng Long, Giáo xứ Bó Tờ
Hướng tới kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024). Ngày 24/4, tại sân cỏ nhân tạo Thảo Lâm (thị trấn Hòa Thuận) đã diễn ra chương trình giao lưu bóng đá giữa Công an huyện Quảng Hòa và Giáo xứ Hưng Long, Giáo xứ Bó Tờ. Đến dự khai mạc và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Ma Kiên Ngọc – Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Hoàng Thị Vân Anh- Trưởng ban Dân vận; đồng chí Thiếu tá Vũ Trần Chính -  Phó Trưởng Công an huyện; Giáo xứ Hưng Long, Giáo xứ Bó Tờ và các đồng chí lãnh đạo thị trấn Tà Lùng, thị trấn Hòa Thuận.

Trong không khí đoàn kết, với tinh thần thể thao cao thượng, hai đội bóng đã mang tới cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Sau khi kết thúc trận đấu, đội bóng Giáo xứ Hưng Long, Bó Tờ giành chiến thắng với tỷ số 10- 6 trước đội bóng Công an huyện Quảng Hòa.

Chương trình giao lưu là sân chơi lành mạnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, xây dựng mối quan hệ thân thiết, gần gũi giữa lực lượng Công an nhân dân và các tín đồ Công giáo trên địa bàn, qua đó nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự ngay từ cơ sở.

Phùng Thảo