Trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát tại xã Bế Văn Đàn
Chiều ngày 3/4, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quảng Hòa Nguyễn Thành Hải đến trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Bế Văn Đàn, (Quảng Hòa).

Theo đó, có 11 hộ được nhận kinh phí hỗ trợ với tổng số tiền 456 triệu đồng trong đó có 9 nhà thuộc diện xây mới mức hỗ trợ 44 triệu đồng/ hộ, 2 hộ sửa chữa mức hỗ trợ 30 triệu/ hộ. Toàn bộ kinh phí do Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) hỗ trợ. Theo danh sách phê duyệt của UBND huyện, xã Bế Văn Đàn có 26 hộ có nhu cầu về làm mới và sửa chữa nhà ở, hiện nay xã còn 1 hộ đang làm và 1 hộ chưa thực hiện được.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thành Hải  trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Bế Văn Đàn, (Quảng Hòa).

Chủ tịch UBND huyện mong muốn các hộ gia đình được nhận kinh phí hỗ trợ tiếp tục thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, yên tâm lao động sản xuất, từng bước vươn lên trong cuộc sống.