Khối thi đua số 7 tặng 45 suất quà tết tại xã Hanh Phúc và xã Tự Do.
Ngày 1/2, Khối thi đua số 7 thuộc UBND huyện Quảng Hòa gồm 9 đợn vị kinh doanh đã đến trao 45 suất quà tết cho người nghèo, gia đình hoàn cảnh khó khăn tại xã Hạnh Phúc và xã Tự Do. Trong đó xã Hạnh Phúc 20 suất, xã Tự Do 25 suất. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Khối thi đua số 7 tặng 20 suất quà tết tại xã Hanh Phúc

Phát biểu tại buổi tặng quà, lãnh đạo khối thi đua số 7 gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới bà con nhân dân, chúc các hộ gia đình vui xuân đón tết đầm ấm, năm mới nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều kết quả tích cực trong phát triển kinh tế và đời sống.

Khối thi đua số 7 tặng 25 suất quà tết tại xã Tự Do

Dịp này,  Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Quảng Hòa trao 35 suất quà tết cho các hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo tại xã Hạnh Phúc, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.