Kho bạc Nhà nước tỉnh tặng quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Quảng Hưng
Chiều ngày 6/2, tại xã Quảng Hưng, huyện Quảng Hòa, Kho bạc Nhà nước tỉnh tổ chức chương trình tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo,gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Hương, Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh; Hoa hậu thế giới Việt Nam năm 2019 Lương Thùy Linh; Nguyễn Thành Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Thị Vân Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 70 suất quà tết bao gồm chăn ấm, bánh kẹo, mỳ tôm cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Kinh phí được Kho bạc Nhà nước vận động đóng góp từ cán bộ, viên chức của đơn vị và các nhà hảo tâm.

Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước tỉnh, lãnh đạo huyện Quảng Hòa và Hoa hậu Lương Thùy Linh tặng quà tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội xã Quảng Hưng

Đây là hoạt động thường niên, thiết thực của Kho bạc Nhà nước tỉnh cứ mỗi dịp tết đến xuân về, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm chăm lo tết cho các đối tượng yếu thế, cải thiện an sinh xã hội, động viên kịp thời các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo,gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.