Cấp, phát gạo cứu đói dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn cho 1.226 hộ nghèo
Với tinh thần không để người dân thiếu đói trong dịp Tết. Ngày 05/02/2024 UBND huyện đã tiếp nhận và phân bổ gạo từ nguồn dự trữ Quốc gia hỗ trợ nhằm cứu đói cho nhân dân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Trong dịp này, huyện Quảng Hòa đã tổ chức tiếp nhận và cấp phát hơn 60 tấn gạo cứu đói của Chính phủ cho hơn 1.200 hộ dân với 4.030 nhân khẩu trên địa bàn huyện có nguy cơ thiếu đói trong dịp Tết Nguyên đán.  Mỗi khẩu được nhận 15 kg  gạo/người/tháng.

Gạo cứu đói được chuyển đến cấp phát cho nhân dân tại các xã, đảm bảo đúng đối tượng và cấp phát đúng thời gian.

Cùng với cấp phát gạo cứu trợ, dịp này, cấp uỷ, chính quyền và các ban ngành đoàn thể huyện Quảng Hòa cũng tổ chức các đoàn thăm tặng quà các hộ nghèo, gia đình chính sách, động viên các gia đình yên tâm vui Xuân đón Tết.

Phùng Thảo