Ngân hàng Chính sách xã hội triển khai ứng dụng Quản lý tín dụng chính sách cho các thành phần kiêm nhiệm thực hiện tín dụng chính sách

(Ảnh: Cách cài đặt ứng dụng Quản lý tín dụng chính sách trên điện thoại thông minh)

Thực hiện theo Văn bản số 31/BĐD HĐQT-NHCS ngày 23/5/2023 của Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quảng Hòa về việc triển khai sử dụng ứng dụng Quản lý tín dụng chính sách. Với mục đích áp dụng công nghệ số vào thực hiện tín dụng chính sách, Phòng giao dịch NHCSXH huyện đã triển khai thu thập thông tin các thành phần như Thành viên Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, thị trấn, các Tổ chức chính trị xã hội cấp huyện, cấp xã cài đặt và sử dụng ứng dụng để khai thác và nắm bắt được các chính sách ưu đãi cũng như số liệu đang được thực hiện tại địa phương. Ngoài ra đối với Tổ trưởng tổ Tiết kiệm và vay vốn đã có thể thực hiện giao dịch thu lãi ngay trên điện thoại thông minh có kết nối internet để giao dịch với ngân hàng. 

Đến thời điểm hiện tại, Phòng giao dịch NHCSXH huyện đã thực hiện thu thập thông tin và hướng dẫn cài đặt ứng dụng được 215/768 các thành phần kiêm nhiệm thực hiện tín dụng chính sách, đồng thời đang triển khai công tác tập huấn cho các thành phần Tổ chức hội nhận ủy thác cấp xã, Tổ trưởng Tổ TKVV để khai thác và sử dụng ứng dụng.

 Theo kế hoạch, trong tháng 6 Phòng giao dịch NHCSXH huyện sẽ hoàn thành kế hoạch thu thập thông tin và tập huấn sử dụng ứng dụng Quản lý tín dụng chính sách cho các thành phần.

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 12
  • Hôm nay: 184
  • Trong tuần: 7 186
  • Tổng lượt truy cập: 1712662
Đăng nhập

Chung nhan Tin Nhiem Mang