Đảng bộ xã Cách Linh tổng kết công tác xây dựng Đảng, chính quyền năm 2022
Ngày 6/1, Đảng bộ xã Cách Linh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng, chính quyền năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đến dự có Đồng chí Trương Thị Liễu, Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đàm Thị Chiến, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện.

Năm 2022, Ban chấp hành đảng bộ xã Cách Linh đã đoàn kết lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội đề ra. Tổng sản lượng lương thực có hạt đạt 2.166 tấn đạt 114,7% KH, Tổng thu ngân sách xã đạt 128.622 nghìn đồng đạt 102% KH, tỷ lệ hộ nghèo giảm 4,04% . Trong xây dựng nông thôn mới đến nay xã đạt 12/19 tiêu tiêu chí, di dời 9/20 hộ gia sú ra khỏi gầm sàn nhà ở đạt 45% KH. Hoạt động văn hóa - xã hội, các chế độ chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Quốc phòng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

các đại biểu tham dự hội nghị

Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được quan tâm. Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo, quán triệt, triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ đảng viên và quần chúng Nhân dân. Trong năm đã kết nạp được 12/11 đảng viên mới đạt 109%. Năm 2022, qua phân tích, đánh giá xếp loại tổ chức Đảng và đảng viên có 3 chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh, 27 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2023, Đảng bộ xã Cách Linh tập trung triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: Phấn đấu tổng sản lượng lương thực có hạt đạt 1.970 tấn, phấn đấu đạt thêm 01 tiêu chí nông thôn mới, giảm tỷ lệ họ nghèo từ 4% trở lên, xóa nhà tạm, nhà dột nát 20 nhà, di dời 09 hộ gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở...

Nhân dịp này, Ban chấp hành đảng bộ xã Cách Linh tặng giấy khen cho 3 tập thể, 27 cá nhân có thành tích xuất săc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022.