Công ty TNHH Dịch vụ sản xuất và xuất nhập khẩu Hùng Dũng tặng 50 suất quà tết cho hộ nghèo xã Bế Văn Đàn
Ngày 17/1, Bí thư  Huyện ủy Nông Thị Hà đến trao 50 suất quà tết cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn của xã Bế Văn Đàn. Mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng do Công ty TNHH Dịch vụ sản xuất và xuất nhập khẩu Hùng Dũng tài trợ.

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Nông Thị Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy chia sẻ khó khăn, động viên các gia đình tiếp tục nỗ lực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo, chúc các hộ gia đình vui xuân đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, phấn khởi và bước sang năm mới nhiều sức khỏe, đạt nhiều kết quả tích cực trong lao động sản xuất và cuộc sống.