• 24/04/2024

Giao lưu bóng đá giữa Công an huyện và Giáo xứ Hưng Long, Giáo xứ Bó Tờ

Hướng tới kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024). Ngày 24/4, tại sân cỏ nhân tạo Thảo Lâm (thị trấn Hòa Thuận) đã diễn ra chương trình giao lưu bóng đá giữa Công an huyện Quảng Hòa và Giáo xứ Hưng Long, Giáo xứ Bó Tờ. Đến dự khai mạc và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Ma Kiên Ngọc – Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Hoàng Thị Vân Anh- Trưởng ban Dân vận; đồng chí Thiếu tá Vũ Trần Chính -  Phó Trưởng Công an huyện; Giáo xứ Hưng Long, Giáo xứ Bó Tờ và các đồng chí lãnh đạo thị trấn Tà Lùng, thị trấn Hòa Thuận.

• 24/04/2024

Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà thân nhân liệt sĩ tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024). Ngày 24/4, đoàn công tác do đồng chí Hoàng Văn Cao -  Giám đốc Ngân hàng  Nhà nước chi nhánh tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Nguyễn Hồng Vân -  Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Ma Kiên Ngọc – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Quảng Hòa; đồng chí đại diện UBMTTQ huyện, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện đã đến thăm, tặng quà tri ân thân nhân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong Chiến dịch Điện Biên Phủ tại các xã Chí Thảo, Tự Do, Ngọc Động, Mỹ Hưng, thị trấn Hòa Thuận.

• 23/04/2024

Họp Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện khắc phục hậu quả sau đợt gió lốc

Chiều ngày 22/4, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự, phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (BCH PTDSPCTT&TKCN) tổ chức họp dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Thị Hiếu- Phó Chủ tịch UBND huyện. Dự họp có các đồng chí: Ma Kiên Ngọc- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Nông Thị Niêm- Phó Chủ tịch HĐND huyện; các thành viên BCH PTDSPCTT&TKCN; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể; để tìm ra giải pháp ứng phó, khắc phục tình hình thiên tai, sau đợt gió lốc trên địa bàn huyện.

• 17/04/2024

Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024

Sáng ngày 17/4/2024. Ban đại diện hội đồng quản trị ngân hàng chính sách xã hội (HĐQT NHCSXH) huyện Quảng Hoà tổ chức phiên họp quý 1 và triển khai nhiệm vụ quý 2 năm 2024. Phó chủ tịch UBND huyện Hoàng Thị Hiếu, Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện chủ trì.

• 16/04/2024

Tổ chức hoạt động ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4/2024

Sáng ngày 16/4, tại xã Ngọc Động, UBND huyện Quảng Hòa phối hợp với Tổ chức ChildFund tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4/2024 với chủ đề “Cùng hành động để Người khuyết tật tiếp cận và sống độc lập”. Đến dự có Ông Nông Văn Thông- UVBTV Huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện; bà Ngân Thị Nhung - Trưởng phòng Giáo dục trẻ khuyết tật, Trung tâm GDTX tỉnh; đại diện Tổ chức ChildFun tỉnh Cao Bằng; Câu lạc bộ Điểm tựa cuộc sống Người khuyết tật tỉnh; đại diện lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Phòng giao dịch NHCSXH, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Ngân hàng TMCP Công Thương (Vietinbank) huyện Quảng Hòa.

• 15/04/2024

Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy năm 2024

Ngày 15/4, UBND Huyện Quảng Hoà tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy năm 2024. Đến dự có đồng chí Thượng tá Vương Cao Thái, Phó trưởng phòng PC07, công an tỉnh Cao Bằng. Đồng chí Nông Thị Niêm, Phó chủ tịch HĐND; Nông Văn Thông, Phó chủ tịch UBND huyện.

• 09/04/2024

Ban chỉ huy quân sự huyện giúp dân làm đường bê tông nội đồng tại thị trấn Quảng Uyên

Ngày 8/4, Ban chỉ huy quân sự huyện Quảng Hòa huy động dân quân năm thứ nhất làm công tác dân vận tại thị trấn Quảng Uyên.

• 07/04/2024

Huấn luyện dân quân năm thứ nhất năm 2024 (lớp 1)

Ban chỉ huy quân sự huyện Quảng Hòa vừa tổ chức huấn luyện dân quân năm thứ nhất năm 2024 cho lực lượng dân quân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.