• Sở Ngoại vụ khảo sát thực địa khu vực biên giới huyện Quảng Hòa

Ngày 25/11, Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ do đồng chí Phạm Văn Cao Giám đốc Sở làm trưởng đoàn  đã đến khảo sát, nắm tình hình quản lý, bảo vệ biên giới tại huyện Quảng Hòa. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Thành Hải, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo văn phòng HĐND&UBND huyện.

• Hội nghị triển khai công tác tuyển quân năm 2023

Chiều 19/10, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Quảng Hòa tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển quân năm 2023. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thành Hải, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì.

• Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại xã Phúc Sen

Đoàn công tác của huyện vừa kiểm tra thực hiện công tác cải cách hành chính (CCHC) tại xã Phúc Sen.

• Ngân hành Chính sách xã hội huyện giải ngân hỗ trợ nhà ở theo Nghị định 28/2022/NĐ-CP

Ngày 23/9, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quảng Hoà triển khai giải ngân thực hiện Nghị định số 28/2022/NĐ-CP ngày 26/04/2022 của Chính phủ về chính sách tín dụng ưu đãi thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tại xã Ngọc Động và Quốc Toản.

• Lĩnh 12 năm 3 tháng tù giam về tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 22/9, tại Nhà văn hóa xóm Bản Danh - Lũng Táo, xã Quốc Toản, Tòa án nhân dân huyện Quảng Hòa mở phiên tòa xét xử lưu động 3 bị cáo gồm: Lục Văn Vững (sinh năm 1991), trú tổ dân phố 4, thị trấn Hòa Thuận về tội mua bán trái phép chất ma túy; Nông Văn Trịnh (sinh năm 1977), Lý Văn Tuân (sinh năm 1984), cùng trú xóm Nà Luông, xã Hạnh Phúc về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

• 2 anh em ruột lĩnh 10 năm 2 tháng tù về tội mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy

Ngày 21/9, Tòa án nhân dân huyện Quảng Hòa xét xử sơ thẩm 2 vụ án hình sự đối bị cáo Đàm Văn Hải, sinh năm 1989 về tội Mua bán trái phép chất ma túy cùng em ruột Đàm Văn Hiền, sinh năm 1991 về tội vận chuyển trái phép chất ma túy và bị cáo Đàm Văn Thu, sinh năm 1991 về tội mua bán trái phép chất ma túy thông qua hình thức xét xử trực tuyến. Cả ba bị cáo cùng trú tại xóm Bản Mển, xã Cách Linh (Quảng Hòa).

• Xét xử trực tuyến 2 vụ án hình sự đối với 4 bị cáo về tội Mua bán trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ngày 20/9, Tòa án nhân dân huyện Quảng Hòa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ 2 án hình sự: Vụ thứ nhất gồm bị cáo Lý Ngọc Thái, sinh năm 1988, trú tại tổ dân phố Hòa Nam, thị trấn Quảng Uyên về tội Mua bán trái phép chất ma túy và các bị cáo Nông Văn Nghị, sinh năm 1992, Tôn Văn Thắng, sinh năm 1991 cùng trú xóm Lũng Sạng, xã Hồng Quang về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”; Vụ thứ 2 đối với bị cáo Nguyễn Văn Phê, sinh năm 1974, trú tổ dân phố Đoàn Kết, thị trấn Tà Lùng về tội “Tàng trữ  trái phép chất ma túy” thông qua hình thức xét xử trực tuyến.

• Khảo sát kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới tại Quảng Hòa

Chiều 22/8, Đoàn khảo sát của Tổ biên tập xây dựng Đề án “Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới” do Trung tướng Huỳnh Chiến Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Phó Tổ trưởng Thường trực Tổ biên tập làm trưởng đoàn khảo sát thực tế một số địa điểm tại huyện Quảng Hòa. Cùng đi có đồng chí Lê Hải Hòa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, lực lượng vũ trang và huyện Quảng Hòa.

• Kiểm tra việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương về công tác khoa giáo

Ngày 22/8, Đoàn kiểm tra của tỉnh về tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh về công tác khoa giáo thuộc lĩnh vực y tế, công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em do đồng chí Bế Lan Phương, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn làm việc tại huyện Quảng Hòa. Tham dự có lãnh đạo Sở Y tế, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, huyện Quảng Hòa.

• UBND tỉnh triển khai Tổ công nghệ số cộng đồng tại các thôn, xóm, tổ dân phố

Từ tháng 7/2022, thực hiện Chỉ thị số 02/CT-TTg ngày 26/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ về phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia, UBND tỉnh ban hành kế hoạch triển khai Tổ công nghệ số cộng đồng (CNSCĐ) trên địa bàn tỉnh.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...
  • Online: 16