Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quàTết tại xã Hồng Quang
 Đoàn công tác của tỉnh do  Đồng chí Lương Tuấn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà tết cho người nghèo tại xã Hồng Quang huyện Quảng Hoà.

Xã Hồng Quang có 572 hộ dân trong đó có 146 hộ nghèo chiếm 25,52%, hộ cận nghèo 259 chiếm 45,27%. Đời sống của bà con chủ yếu dựa vào trột trọt, chăn nuôi. Những năm qua kinh tế xã hội của xã đã có nhứng bước phát triển, tuy nhiên cuộc sống của bà con nhân dân vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Đến thăm  tặng quà các hộ gia đình, đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, biểu dưỡng những cố gắng mà Đảng bộ, chình quyền xã cùng bà con nhân dân đã đạt được trong năm qua.

Theo đó, đoàn đã trao một phần quà cho UBND xã, 50 suất quà cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.