Quảng Hòa: UBND Huyện hội nghị giao ban thường kỳ tháng 12 năm 2022
Ngày 30/12, UBND Huyện Quảng Hòa tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ tháng 12, triển khai nhiệm vụ tháng 1 năm 2023.

Đến nay, các cây trồng vụ mùa đã cơ bản thu hoạch xong, đang triển khai gieo trồng vụ đông xuân. Trong đó, cây mía đạt trên 25% tổng sản lượng; Giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp ước đạt 49,7 tỷ đồng. Kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa đạt 17,6 Tr.USD. Tổng thu ngân sách nhà nước đạt 36 tỷ đồng, bằng 67%KH; giải ngân đạt 98,5% kế hoạch

Tháng 1 năm 2023, UBND huyện Quảng Hòa tiếp tục chỉ đạo các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Tổ chức Lễ phát động tết trồng cây xuân Quý Mão năm 2023. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội; phòng chống buôn lậu và gian lận thương mại. Tập trung triển khai ngay các nhiệm vụ thu ngân sách ngay từ đầu năm...

các đồng chí lãnh đạo UBND huyện tặng quà lưu niệm cho đồng chí Mông Văn Thành, Trưởng phòng y tế về nghỉ hưu theo chế độ

Nhân dịp này, UBND huyện Quảng Hòa đã công bố Quyết định giải thể phòng y tế, chuyển chức năng, nhiệm vụ tham mưu quản lý nhà nước lĩnh vực y tế về Văn phòng HĐND&UBND huyện./.

Thực hiện: Bế Huệ