Ban Dân tộc tỉnh tặng quà tết xuân Quý Mão năm 2023 tại xã Tự Do
Sáng ngày 13/1, Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh do Đồng chí Bế Văn Hùng, Trưởng Ban Dân tộc làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà tết xuân Quý Mão năm 2023 cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn và học sinh trường Tiểu học và THCS Đoài Khôn, trường Tiểu học Cô Rào xã Tự Do, huyện Quảng Hòa.

Theo đó, đoàn trao tặng 100 chăn ấm cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; trao 150 tủi sưởi đa năng cho 150 em học sinh trường Tiểu học và THCS Đoài Khôn, trường Tiểu học Cô Rào xã Tự Do. Tổng giá trị quà tặng 60 triệu đồng do Báo dân tộc và Phát triển, Công ty TNHH đầu tư xây dựng và Thương mại Tùng Lâm, Công ty cổ phần đầu tư BAGICO tài trợ.

Trưởng Ban dân tộc tỉnh Bế Văn Hùng trao chăn ấm cho các hộ gia đình khó khăn xã Tự Do (Quảng Hòa)

Phát biểu tại buổi tặng quà, Trưởng Ban dân tộc tỉnh Bế Văn Hùng mong muốn thời gian tới các gia đình tiếp tục nỗ lực cố gắng, hăng hái lao động, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chăn nuôi, từng bước vươn lên thoát nghèo để hướng đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Chúc các gia đình cùng học sinh một năm mới tràn ngập niềm vui, mạnh khỏe, hạnh phúc và vạn sự tốt lành.