Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi Trung học cơ sở năm học 2022 – 2023
Sáng ngày 08/1, tại trường THCS thị trấn Quảng Uyên, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Quảng Hòa tổ chức lễ khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi Trung học cơ sở các môn văn hóa cấp huyện năm học 2022 – 2023.

Tham dự kỳ thi có 380 thí sinh đang học lớp 7,8,9 đến từ 27 trường có cấp Trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia dự thi 9 môn văn hóa gồm: Toán, Văn, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh và Giáo dục công dân.

Thông qua kỳ thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi, tạo điều kiện để các em tiếp tục phát huy khả năng học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn của huyện. Đây còn là dịp đề ngành giáo dục huyện nhà đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy và lựa chọn những học sinh xuất sắc tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh sắp tới.