Tổng dư nợ các chương trình tín dụng chính sách xã hội đạt hơn 454,5 tỷ đồng
Theo Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện, tính đến ngày 15/9, doanh số cho vay 9 tháng đầu năm đạt hơn 99, 6 tỷ đồng với 1.515 lượt khách hàng vay vốn. Tổng dư nợ cho vay các chương trình tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn huyện đạt hơn 454,593  tỷ đồng.

Trong đó, chương trình cho vay hỗ trợ tạo việc làm đạt 12 tỷ đồng, cho học sinh, sinh viên vay mua máy tính, thiết bị học tập trực tuyến dư nợ đạt 700 triệu đồng, cho vay nhà ở xã hội đạt dư nợ 1 tỷ 647 triệu đồng.

Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện duy trì và thực hiện tốt giao dịch tại 100% các xã, thị trấn, thông qua hoạt động của các Điểm giao dịch xã, thị trấn theo đúng quy định. Thời gian tới đơn vị tiếp tục đẩy mạnh công tác giải ngân, đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn của người dân.